รถบรรทุกสิบล้อสองเพลา 340 แรงม้า

 Pro-All-01

รถบรรทุกโฟตอน HERCULES รุ่นใหม่ ใหญ่ แกร่ง “รถสิบล้อประกอบในไทย มั่นใจทุกงานหนัก”

FOTON-Hercules-2

   บริษัท โฟตอนทรัค (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวรถบรรทุกสิบล้อสองเพลา (6×4) รุ่นใหม่เครื่องยนต์ Commins 340 แรงม้า เหมาะสำหรับการทำรถดัมพ์ เพื่องานบรรทุกหนัก และ งานบรรทุกในเหมืองแร่ และ มั่นใจในคุณภาพเหนือรถบรรทุกจีนรายอื่นๆ ด้วยฝีมือการประกอบจากโรงงานที่ได้มาตรฐานในประเทศไทย รถบรรทุกโฟตอนจึงเป็นผู้นำรถบรรทุกสัญชาติจีนรายแรก ที่ประกอบในประเทศไทย

 

  รถบรรทุกสิบล้อสองเพลา Hercules (เฮอคิวลิส) หรือ BJ5257 ใช้เครื่องยนต์ Cummins 340 แรงม้า ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของรถบรรทุกโฟตอน เพราะ โฟตอน มอเตอร์ ได้ร่วมทุนกับ Cummins จากอเมริกา สร้างงานวิจัย และ พัฒนาจนค้นพบสุดยอดนวัตกรรมเครื่องยนต์ที่ทรงพลัง จนเป็นเครื่องยนต์ที่มีประสิทธิภาพเป็นที่ยอมรับ และ สมรรถภาพเพียงพอสำหรับการต่อพ่วงเต็มรูปแบบ

12

  โดดเด่นด้วย แคสซีส์ ที่แข็งแรง ทนทาน เพราะมีพื้นฐานจากรถโม่ปูน ทำให้มีพละกำลัง แข็งแกร่ง เหมาะกับงานเหมืองแร่ และ งานขนหินขนาดใหญ่ ที่ต้องใช้ความแข็งแกร่งของแคสซีส์

3

   มี Flywheel PTO เป็นอุปกรณ์มาตรฐานจากโรงงาน เหมาะที่จะทำเป็นรถโม่ปูนอย่างสมบูรณ์แบบ

ดีไซส์ห้องโดยสารภายในหัวเก๋ง กว้างขวาง สวยงาม อย่างลงตัว

4

  รูปแบบการเข้าเกียร์แบบ Double H ใช้เกียร์ Fast พร้อมอัตราทดพิเศษ

56

  รองรับน้ำหนักด้วยแหนบแผ่นซ้อนหลายชั้น เหมาะสำหรับงานบรรทุกบนท้องถนนที่ขรุขระ

78

  ระบบเบรกแบบลมล้วน (Full Air Brake) มั่นใจอีกขั้นด้วย ABS

9

  แข่งแกร่งทนทาน เหมาะกับการบรรทุกงานหนัก ในอุตสาหกรรมก่อสร้าง เช่น งานหินใหญ่ในเหมืองแร่ ขนหิน ดิน และ หินกรวด เป็นต้น

10

11

  นอกจากนั้น รถบรรทุกโฟตอนทุกคัน ยังพรั่งพร้อมด้วยตัวแทนจำหน่าย และ ศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจรกว่า 13 แห่งทั่วประเทศ รวมถึงศูนย์จำหน่าย และ บริการมาตรฐาน ภายใต้ชื่อ บริษัท ทีซี ออโต้ฮับ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ TCAH ที่บริหารโดยกลุ่มบริษัทตันจง อินเตอร์เนชั่นแนล จำนวน 6 แห่ง ได้แก่ ปทุมธานี เชียงใหม่ นครสวรรค์ นครราชสีมา ชลบุรี สุราษฎ์ธานี และ ผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศ ดังนี้

Capture

   หรือ ติดต่อสอบถามศูนย์ตัวแทนจำหน่ายและศูนย์บริการครบวงจรได้ที่เบอร์โทร 02-567-2882 ต่อ 1205

 

  นอกจากนั้น รถบรรทุกโฟตอน ยังให้ความมั่นใจอีกขั้นด้วย บริการลูกค้าในกรณีเร่งด่วน หรือ Roadside Assistance เบอร์โทร 02-342-3284 ตลอด 24 ชั่วโมง

บริษัท โฟตอนทรัค (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท โฟตอนทรัค (ประเทศไทย) จำกัด ดำเนินงานภายใต้ ตันจงอินเตอร์เนชั่นแนลกรุ๊ป กลุ่มธุรกิจชั้นนำรายใหญ่ของภาคพื้นเอเชีย ได้จัดตั้ง เพื่อดำเนินธุรกิจจำหน่าย และทำการตลาดรถบรรทุกโฟตอนในประเทศไทย ตั้งแต่ ปี 2012 บริษัทฯ ได้มีการพัฒนา และ ลงทุนอย่างต่อเนื่อง ด้วยการประกอบรถบรรทุกจีนในประเทศไทย เป็นรายแรก และ รายเดียว จากโรงงานที่มีผู้บริหารและ ผู้เชียวชาญในการผลิต และ ประกอบรถบรรทุกที่มีคุณภาพระดับสากล จึงมั่นใจได้ว่า รถบรรทุกโฟตอนทุกคัน ที่ผ่านการประกอบแหล่งนี้ มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน เหนือคู่แข่งรายอื่น และ ยังเป็นการตอกย้ำได้ว่า เรา โฟตอนทรัค(ประเทศไทย) มั่นคง และ จริงใจในการจำหน่ายรถบรรทุกโฟตอน จะอยู่เคียงข้างสังคมไทยในระยะยาว

บริษัท ทีซี แมนูแฟคเจอริ่ง แอนด์ แอสแซมบลี่ย์ (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท ทีซี แมนูแฟคเจอริ่ง แอนด์ แอสแซมบลี่ย์ (ประเทศไทย) หรือ TCMA จัดเป็นบริษัทที่มีไลน์การผลิตชั้นนำของประเทศไทย ได้รับ ISO 9001 version 2008 เต็มเปี่ยมด้วยมาตรฐานการประกอบที่สมบูรณ์แบบ ด้วยเครื่องจักร และเทคโนโลยี อันทันสมัย
เพียบพร้อมด้วยผู้บริหาร และ ทีมงานที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ จากบริษัทซึ่งเป็นที่ยอมรับในอุตสาหกรรมยานยนต์ระดับโลก
และสิ่งที่ย้ำความมั่นใจให้ลูกค้าของ TCMA ก่อนการส่งมอบรถทุกคัน คือการตรวจสอบคุณภาพถึง 2 ขั้นตอน อันได้แก่ การตรวจเช็คภายนอก และ การตรวจสอบคุณภาพของหัว Cabin ด้วยระบบ Water test ซึ่งมั่นใจได้ว่าน้ำไม่รั่วซึมเข้าห้องเครื่อง และที่สำคัญคือการตรวจสอบระยะเบรกที่ได้มาตรฐานของกรมการขนส่งทางบก ตอกย้ำความปลอดภัยในทุกเส้นทางการขับขี่

บริษัท Beiqi Foton Motor

บริษัท Beiqi Foton Motor เป็นผู้ผลิตรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน โดยมียอดการจำหน่ายรรรทุกเพื่อการพาณิชย์ขนาดกลาง สูงสุดติดต่อกัน 10 ปีซ้อน และ ยังเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมยานยนต์ เช่น Daimler และ Cummins ครอบคลุมธุรกิจยานยนต์ ทั้งรถบรรทุกขนาดใหญ่ ขนาดกลาง รถบัส รถปิ๊กอัพ เครื่องยนต์ดีเซล Cummins เป็นที่ยอมรับกันทั่วโลกว่ามีประสิทธิภาพสูง และทนทาน อีกทั้ง Foton Motor และ Daimler ได้มีการร่วมทุน ในสัดส่วนฝ่ายละ 50% ก่อตั้ง บริษัท เพื่อร่วมมือกันในด้านการวิจัย พัฒนาผลิตภัณฑ์ และ ด้านการตลาด ปัจจุบันการผลิตรถบรรทุกขนาดใหญ่และขนาดกลางจะอยู่ภายใต้การดูแลของ Daimler

 

specsheet_25T copyspecsheet_25T copy


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม