รถบรรทุกหกล้อ ขนาดกลาง 210 แรงม้า

 รถบรรทุกโฟตอน Commando 11 Tons หรือ BJ1113“รถหกล้อเอนกประสงค์ ลงตัวทุกการใช้งาน”

FOTON-Commander-2

บริษัท โฟตอนทรัค (ประเทศไทย) จำกัด

  ก้าวไปอีกขั้นด้วยการแนะนำรถบรรทุกขนาดกลางรุ่นใหม่อีก 2 รุ่น ที่ประกอบในประเทศไทย และ เป็นการเพิ่มสายการผลิตในรถบรรทุก 6 ล้อขนาดกลาง ซึ่งเป็นรถบรรทุกจีนรายแรกที่จัดจำหน่ายในประเทศไทย ทำให้โฟตอน กลายเป็นผู้นำและ มีการจำหน่ายรถหลากหลาย ทุกรุ่นรถ ตอบสนองความต้องการใช้งานครบวงจร

 

 • รถบรรทุกหกล้อ BJ1113 Commando 11 Tons เครื่องยนต์ Cummins 210 แรงม้า กำลังแรงหายห่วง และ มากพอต่อการใช้งาน

1

 • ระบบเบรก Full Air Brake ปลอดภัย ไร้กังวล

2

 • และ รถคันนี้ ยังมีเครื่องมือพิเศษติดรถอีกอย่างหนึ่ง คือ มี PTO ที่ติดตั้งเป็นมาตรฐานจากโรงงาน จึงมั่นใจ เมือนำไปติดตั้งกับอุปกรณ์เพื่อหมุนขับ รูปลักษณ์ภายนอก Design ที่สวยงาม ทันสมัย กระจกหน้ากว้าง ทัศนวิสัยกว้างไกล ไฟหน้ารถดีไซส์ล้ำ

34

 • และ ไฟส่องบันได คันเร่งไฟฟ้า พวงมาลัยปรับทิศทางได้ ไฟภายในห้องโดยสาร ช่องเก็บของด้านบน เบรคมือ

56

 • เบาะหลังคนขับกว้างขวาง เหมาะสมเคียงข้างท่านในหลากหลายธุรกิจ เพราะสามารถนำมาประกอบตัวถัง ทั้งแบบกระบะไม้ และ เหล็กหุ้มไม้ รถสองแถว ตู้อลูมิเนียม ตู้เย็น กระบะติดเครน รถบรรทุกของเหลว

78

 

910

 • นอกจากนั้น รถบรรทุกโฟตอนทุกคัน ยังพรั่งพร้อมด้วยตัวแทนจำหน่าย และ ศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจรกว่า 13 แห่งทั่วประเทศ รวมถึงศูนย์จำหน่าย และ บริการมาตรฐาน ภายใต้ชื่อ บริษัท ทีซี ออโต้ฮับ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ TCAH ที่บริหารโดยกลุ่มบริษัทตันจง อินเตอร์เนชั่นแนล จำนวน 6 แห่ง ได้แก่ ปทุมธานี เชียงใหม่ นครสวรรค์ นครราชสีมา ชลบุรี สุราษฎ์ธานี และ ผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศ ดังนี้

Capture

 • หรือ ติดต่อสอบถามศูนย์ตัวแทนจำหน่ายและศูนย์บริการครบวงจรได้ที่เบอร์โทร 02-567-2882 ต่อ 1205
  นอกจากนั้น รถบรรทุกโฟตอน ยังให้ความมั่นใจอีกขั้นด้วย บริการลูกค้าในกรณีเร่งด่วน หรือ Roadside Assistance เบอร์โทร 02-342-3284 ตลอด 24 ชั่วโมง

  บริษัท โฟตอนทรัค (ประเทศไทย) จำกัด

  บริษัท โฟตอนทรัค (ประเทศไทย) จำกัด ดำเนินงานภายใต้ ตันจงอินเตอร์เนชั่นแนลกรุ๊ป กลุ่มธุรกิจชั้นนำรายใหญ่ของภาคพื้นเอเชีย ได้จัดตั้ง เพื่อดำเนินธุรกิจจำหน่าย และทำการตลาดรถบรรทุกโฟตอนในประเทศไทย ตั้งแต่ ปี 2012 บริษัทฯ ได้มีพัฒนา และ ลงทุนอย่างต่อเนื่อง ด้วยการประกอบรถในประเทศไทย เป็นรายแรก และ รายเดียวในประเทศไทย จากโรงงานที่มีผู้บริหารและ ผู้เชียวชาญในการผลิต และ ประกอบรถบรรทุกที่มีคุณภาพระดับสากล จึงมั่นใจได้ว่า รถบรรทุกโฟตอนทุกคัน ที่ผ่านการประกอบแหล่งนี้ มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน เหนือคู่แข่งรายอื่น และ ยังเป็นการตอกย้ำได้ว่า เรา โฟตอนทรัค (ประเทศไทย) มั่นคง และ จริงใจในการจำหน่ายรถบรรทุกโฟตอน จะอยู่เคียงข้างสังคมไทยในระยะยาว

  บริษัท ทีซี แมนูแฟคเจอริ่ง แอนด์ แอสแซมบลี่ย์ (ประเทศไทย) จำกัด

  บริษัท ทีซี แมนูแฟคเจอริ่ง แอนด์ แอสแซมบลี่ย์ (ประเทศไทย) หรือ TCMA จัดเป็นบริษัทที่มีไลน์การผลิตชั้นนำของประเทศไทย ได้รับ ISO 9001 version 2008 เต็มเปี่ยมด้วยมาตรฐานการประกอบที่สมบูรณ์แบบ ด้วยเครื่องจักร และเทคโนโลยี อันทันสมัย
  เพียบพร้อมด้วยผู้บริหาร และ ทีมงานที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ จากบริษัทซึ่งเป็นที่ยอมรับในอุตสาหกรรมยานยนต์ระดับโลก
  และสิ่งที่ย้ำความมั่นใจให้ลูกค้าของ TCMA ก่อนการส่งมอบรถทุกคัน คือการตรวจสอบคุณภาพถึง 2 ขั้นตอน อันได้แก่ การตรวจเช็คภายนอก และ การตรวจสอบคุณภาพของหัว Cabin ด้วยระบบ Water test ซึ่งมั่นใจได้ว่าน้ำไม่รั่วซึมเข้าห้องเครื่อง และที่สำคัญคือการตรวจสอบระยะเบรกที่ได้มาตรฐานของกรมการขนส่งทางบก ตอกย้ำความปลอดภัยในทุกเส้นทางการขับขี่

  บริษัท Beiqi Foton Motor

  บริษัท Beiqi Foton Motor เป็นผู้ผลิตรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน โดยมียอดการจำหน่ายรรรทุกเพื่อการพาณิชย์ขนาดกลาง สูงสุดติดต่อกัน 10 ปีซ้อน และ ยังเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมยานยนต์ เช่น Daimler และ Cummins ครอบคลุมธุรกิจยานยนต์ ทั้งรถบรรทุกขนาดใหญ่ ขนาดกลาง รถบัส รถปิ๊กอัพ เครื่องยนต์ดีเซล Cummins เป็นที่ยอมรับกันทั่วโลกว่ามีประสิทธิภาพสูง และทนทาน อีกทั้ง Foton Motor และ Daimler ได้มีการร่วมทุน ในสัดส่วนฝ่ายละ 50% ก่อตั้ง บริษัท เพื่อร่วมมือกันในด้านการวิจัย พัฒนา และ ด้านการตลาด ปัจจุบันการผลิตรถบรรทุกขนาดใหญ่และขนาดกลางจะอยู่ภายใต้การดูแลของ Daimler

 

Commando 11 T Commando 11 T

 


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม